Lĩnh vực hoạt động

Thi công hệ thống Điện nhẹ công trình dân dụng và công nghiệp

Nếu như các thành phần bê tông cốt thép là khung xương của các công trình thì hệ thống điện nhẹ được coi như là các mạch máu giúp lưu chuyển tín hiệu đến khắp nơi trên cơ thể, nó là nền tảng để thông tin liên lạc giữa các công trình.

Nếu như các thành phần bê tông cốt thép là khung xương của các công trình thì hệ thống điện nhẹ được coi như là các mạch máu giúp lưu chuyển tín hiệu đến khắp nơi trên cơ thể, nó là nền tảng để thông tin liên lạc giữa các công trình. Bao gồm các hạng mục: Camera, mạng, loa thông báo, điện thoại nội bộ, kiểm soát ra vào, báo động. HOANG LONG TECH.,.JSC cung cấp và thi công trọn gói hệ thống điện nhẹ nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng công ty, tòa nhà, bệnh viện, trường học,…. cam kết mang tới bạn những dịch vụ tối ưu nhất.

THI CÔNG TRỌN GÓI HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ

Là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, HOANG LONG TECH.,.JSC đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Tư vấn khách hàng & doanh nghiệp giải pháp thi công tối ưu, hiệu quả, lắp đặt chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và nhiệt tình . Phương châm của HOANG LONG TECH.,.JSC: “Uy tín tạo dựng niềm tin”. Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ lắp đặt điện nhẹ tại HOANG LONG TECH.,.JSC luôn được bảo đảm về chất lượng, giá cả hợp lý. Hỗ trợ, hướng dẫn tận tình, bảo hành uy tín lâu dài.

Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Chú trọng quan tâm đến lợi ích của khách hàng trong tất cả các loại dịch vụ. Góp phần xây dựng doanh nghiệp bạn ngày càng lớn mạnh.