Về chúng tôi

HOANG LONG TECH.,.JSC

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HOÀNG LONG

Công ty Cổ phần công nghệ Hoàng Long (tên viết tắt HOANG LONG TECH.,.JSC) được thành lập ngày 12/01/2006 tại Hà Nội, Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, HOANG LONG TECH.,.JSC tự hào là đơn vị có thế mạnh trong lĩnh vực thi công Cơ Điện (M&E). Với đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ, lành nghề đã từng kinh qua nhiều thử thách tại các Tập đoàn lớn chúng tôi đã triển khai thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia, các khu phúc hợp, chung cư cao cấp, các tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại, sang trọng.

Với nguồn nhân lực nổi trội cùng khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hàng đầu, HOANG LONG TECH.,.JSC không chỉ đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của ngành thi công cơ điện mà còn thấu hiểu mọi nhu cầu đa dạng ở khắp những công trình, nhà máy và khu đô thị phức hợp. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất tới khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư.

Sự phát triển vững mạnh của HOANG LONG TECH.,.JSC trong suốt thời gian qua là điều minh chứng cho những tiêu chí định hướng mà chúng tôi luôn tâm niệm hàng đầu: “Áp dụng những công nghệ khoa học hiện đại trong lĩnh vực thi công M&E sao cho đạt chất lượng tốt nhất, để giữ vững chữ tín và phát triển bền vững”.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự cộng tác và ủng hộ của các Chủ đầu tư trong suốt chặng đường phát triển đã qua và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả đối tác, khách hàng trên nguyên tắc phát triển bền vững, cùng nhau hướng tới tương lai.

Lê Thị Tiệp
Giám Đốc - Chủ tịch HĐQT
Nguyễn Tiến Hải
Phó Giám đốc
Nguyễn Thị Hợp
Kế toán trưởng

CHỨNG CHỈ HOẠT ĐỘNG

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Nhà thầu thi công tiêu biểu năm 2019