Lĩnh vực hoạt động

Thi công hệ thống Điện công trình dân dụng và công nghiệp

Với hệ thống đồng bộ chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, am hiểu về cơ khí, kim khí, thi công điện công nghiệp của HOANG LONG TECH.,.JSC tự tin cung cấp mọi dịch vụ thuộc lĩnh vực điện và thiết bị điện công nghiệp.

Thi công hệ thống thông gió, xử lý khí thải công trình dân dụng và công nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp không khí nhà xưởng, HOANG LONG TECH.,.JSC chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống thông gió, xử lý khí thải nhà xưởng cho hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình cũng như các quy định của bộ tài nguyên môi trường.

Thi công hệ thống Xử lý nước thải công trình dân dụng và công nghiệp

Hiện nay với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế, các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng quy mô hoạt động trên cả nước. Không thể phủ nhận những mặt tích cực mà các khu công nghiệp đem lại, tuy nhiên đây cũng chính là nơi sản sinh ra nguồn chất thải nguy hại nhất.

Thi công hệ thống BMS công trình dân dụng và công nghiệp

Trong thời đại ngày nay việc xây dựng các toà nhà cao tầng làm công sở, trung tâm thương mại, khách sạn,…ngày càng trở nên phổ biến. Giải pháp kết hợp hệ thống các thiết bị cơ điện sử dụng trong toà nhà với công nghệ tự động hoá nhằm đem lại khả năng tự hoạt động đã không còn là điều mới mẻ nữa.